Tiện ích ngoại khu quanh dự án The Grand Manhattan

Tiện ích ngoại khu quanh dự án The Grand Manhattan

Căn hộ The Grand Manhattan thể hiện đẳng cấp xứng tầm của khách hàng khi sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm quận 1. Ngoài các tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu, cư dân còn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài.

Sở hữu tại vị thế độc tôn, đắt giá nhất của TP.HCM, căn hộ The Grand Manhattan tọa lạc tại số 100 Cô Gang, phường Cô Giang, quận 1. Nằm trên 2 mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang, nên dự án đã sớm nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là giới thượng lưu Sài Gòn.

The Grand Manhattan nằm ngay trong “khu phố cổ” của Sài Gòn, nơi đây luôn có đầy đủ mọi tiện ích cùng với hệ thống hạ tầng đồng bộ. Đây là vị trí lý tưởng cho những ai muốn tìm một nơi an cư thể hiện đẳng cấp độc tôn của mình. Chỉ cần bước chân ra khỏi The Grand Manhattan, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với hàng loạt địa điểm ăn uống, giải trí, trung tâm thương mại,… đẳng cấp quốc tế.

HỆ THỐNG Y TẾ CHẤT LƯỢNG

Đã từ lâu, quận 1 luôn được chủ trương xây dựng trung tâm y tế trong từng phường. Với lợi thế về vị trí, dân cư The Grand Manhattan có thể sử dụng các dịch vụ y tế lớn của thành phố chỉ với 3 phút di chuyển nhanh chóng như: Bệnh viện Nhi Đồng 2, Quốc tế Phụ Sản, Từ Dũ, bệnh viện quận 1 (2 cơ sở),…

Đây là những trung tâm y tế lớn với chuyên môn cao, chuyên phục vụ cho cư dân quận 1 cũng như toàn thành phố. Sống tại The Grand Manhattan, các cư dân luôn được đảm bảo sức khỏe chỉ với 3 phút di chuyển nhanh chóng.

TẬP TRUNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU

Tại quận 1, các trường học luôn rải đều mỗi phường, mỗi quận từ mẫu giáo đến cấp 3. Các hệ thống giáo dục nơi đây luôn được xây dựng toàn diện, đảm bảo được kỹ năng và kiến thức cho các cư dân trong độ tuổi đi học. Trong các trường phổ thông trọng điểm của quận 1 thì gần The Grand Manhattan là trường Lương Thế Vinh.

giao-duc-quan-1

Thêm vào đó, nơi đây còn là nơi quy tụ các trường đại học lớn, nổi tiếng trên toàn quốc như Đại học Sài Gòn, Khoa học xã hội và nhân văn, Y dược TPHCM, học viện quốc tế Công nghệ Thông tin, Đại học Ngân Hàng, Kinh tế.  Quận 1 cũng là nơi quy tụ của nhiều thanh niên tri thức trẻ khi nơi đây dày đặc các hệ thống trung tâm Anh ngữ nổi tiếng như VUS, ila, Wall Street English,… và các ngoại ngữ khác trên toàn thế giới.

ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI – GIẢI TRÍ

The Grand Manhattan tọa lạc trong quận sầm uất và trọng điểm của Sài Gòn. Nơi đây luôn được các du khách quốc tế đánh giá cao về các mức độ giải trí khác nhau. Nơi đây tập trung nhiều khu thương mại phức hợp bao gồm các dịch vụ giải trí – vui chơi – mua sắm sầm uất như Vincom, Parkson, Bitexco,…

Ngoài ra, xung quanh The Grand Manhattan rất gần với 2 khu nổi tiếng náo nhiệt nhất Sài Gòn, đó là đường hoa Nguyễn Huệ và phố Tây Bùi Viện. Không là những khu vui chơi, giải trí, nơi đây còn là nơi tập trung các lưu trữ các giá trị văn hóa lịch sử Sài Gòn xưa và hiện đại tuyệt tác như Nhà Thờ Đức Bà, bảo tàng mỹ thuật TPHCM, Dinh Độc Lập, bảo tàng lịch sử Việt Nam…

nha-hat-thanh-pho

Nhà hát Thành Phố

Thêm vào đó, cư dân The Grand Manhattan cũng có thể hưởng thức các chương trình nghệ thuật độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc cũng như nghệ thuật hiện đại như sân khấu Sen Hồng, nhà hát Thành phố, sân khấu kịch Nam Quang,…

Có thể nói The Grand Manhattan không chỉ đơn thuần là một nơi an cư hiện đại bởi các tiện ích nội khu mà còn mang lại các giá trị văn hóa, giải trí từ các tiện ích ngoại khu do vị trí độc tôn của nó. Đầu tư một căn hộ The Grand Manhattan cũng chính là đầu tư cho mình một tương lai thịnh vượng dài lâu.

>>Xem thêm: Tiện ích The Grand Manhattan

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ