Lý do quý khách cần phải nhanh tay sở hữu The Grand Manhattan

Lý do quý khách cần phải nhanh tay sở hữu The Grand Manhattan

Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan là dự án mới nhất, đánh dấu sự trở lại của Novaland. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật gây thu hút nhiều người. Vì đâu mà nó lại có sức hút hấp dẫn đến vậy?

THE GRAND MANHATTAN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ ĐỘC TÔN

Sở hữu vị trí tiềm năng nhất quận 1, The Grand Manhattan tọa lạc tại số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1. Nằm trên 2 mặt tiền đường Cô Bắc và Cô Giang nên có nhiều lợi thế cho việc di chuyển đến các quận xung quanh.

vị trí dự án the grand manhattan - Ảnh 1

Từ vị trí dự án The Grand Manhattan, chúng ta có thể dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào trong thành phố nhanh chóng. Ngoài ra, nơi đây cũng rất gần với các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí,…

The Grand Manhattan mang lại trải nghiệm cuộc sống thượng hạng. Được các chuyên gia đánh cao về chất lượng môi trường sống do nơi đây sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ, cùng với hệ sinh thái được thiết kế thông minh và tinh tế, khuôn viên cây xanh được bố trí trong dự án góp phần kiến tạo mỹ quan cho khu dân cư nhằm chinh phục được khách hàng khó tính nhất.

Đối với The Grand Manhattan, chủ đầu tư Novaland luôn muốn tạo ra một nơi tập trung cộng đồng dân cư 100% tri thức và thịnh vượng. Dự án luôn hướng tới các đối tượng khách hàng thành đạt, doanh nhân, tri thức. Hơn thế nữa, xung quanh dự án cũng là các căn hộ cao cấp.

Khu vực phường Cô Giang đã hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại từ lâu. Nơi đây rất phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ vì chúng sẽ được hoàn thiện và trưởng thành toàn diện trong chính khu dân cư này. Có thể nói, dân cư tương lai tại The Grand Manhattan là một cộng đồng 100% tri thức.

Tiện ích bên trong The Grand Manhattan rất phong phú và đa dạng, xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Chủ đầu tư rất chú trọng các công trình tiện ích vì đây là yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống của cư dân. Rất nhiều tiện ích được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Ngoài ra, sở hữu một căn hộ tại đây cũng là thể hiện đẳng cấp độc tôn cho chính mình.

GIÁ BÁN HẤP DẪN

Hiện nay, với giá bán dự kiến được công bố là 10 tỷ/ căn với đa dạng diện tích từ 2-3 phòng ngủ. Quý khách còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank và thanh toán linh hoạt theo từng đợt. Đây là một trong chính sách vô cùng đặt biệt giúp quý khách thực hiện hóa ước mơ sở hữu căn hộ The Grand Manhattan.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tận hưởng những giá trị tuyệt vời. Sở hữu căn hộ The Grand Manhattan là sở hữu vị thế đẳng cấp độc tôn.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận ngay thông tin brochure và báo giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

X
NHẬN BÁO GIÁ